Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thuỷ 1 Website: http://caodangduongthuy1.edu.vn
 
 Tiện ích trên Website 
 Trực tuyến trên Website 
 Khách: 003
 Thành viên: 000
 Khách và thành viên: 003
 Số lượt truy cập: 005698680
YOUR IP: 34.234.76.59
 Đăng nhập- Đăng ký 
Bí danh
Mật khẩu
Mã kiểm traMã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra
Ghi nhớ
 Tra bài theo ngày 
Tháng Một 2019
T2T3T4T5T6T7CN
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      
 <  > 
 Ảnh nhà trường 
 Tin bài 

      Dự báo thời tiết      

      


 Tìm đường đi xe Buýt
   Và máy rút tiền ATM

        


 Tìm địa điểm ở các thành phố   

       


 Thông tin tuyển sinh 2013

     


     Sơ đồ tổng thể của trường
Cao đẳng nghề GTVT đường thủy 1

         


Giá vàng, ngoại tệ trong ngày

 


   Chứng khoán trực tuyến


 
Tin tức » Ngành GTVT 22.01.2019 07:50
Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Hồ Nghĩa Dũng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2010
19.11.2010 14:49

Xem hình
Thân ái gửi các thầy giáo, cô giáo và toàn thể cán bộ, nhân viên, các em học sinh, sinh viên các trường trong Ngành Giao thông vận tải

THƯ CHÚC MỪNG
NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
 
                                                                   Hà Nội, ngày 10 tháng 11 năm 2010
Thân ái gửi các thầy giáo, cô giáo và toàn thể cán bộ, nhân viên, các em học sinh, sinh viên các trường trong Ngành Giao thông vận tải
 Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, tôi thân ái gửi tới các Nhà giáo lão thành, Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú, các Giáo sư, Phó Giáo sư, các thầy giáo, cô giáo, các thế hệ cán bộ, nhân viên, các em học sinh, sinh viên các trường trong toàn Ngành Giao thông vận tải lời thăm hỏi chân thành và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.
Các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên thân mến!
Nhìn lại năm học 2009-2010, Bộ Giao thông vận tải rất vui mừng nhận thấy các trường trong toàn Ngành vẫn tiếp tục phát huy truyền thống “dạy tốt, học tốt, tất cả vì học sinh thân yêu”. Sự nghiệp đào tạo của Ngành không ngừng phát triển, có nhiều tiến bộ mới, quy mô đào tạo từng bước được mở rộng, chất lượng ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội.
Trong năm qua, các trường từ dạy nghề đến đại học đã tích cực, chủ động  triển khai nhiệm vụ chính trị của Ngành, nhanh chóng tiếp cận, bám sát thực tiễn sản xuất; linh hoạt trong xây dựng và thực hiện chương trình, biên soạn nhiều giáo trình đào tạo trên cơ sở chương trình khung; thường xuyên bổ sung và sử dụng nhiều trang thiết bị mới, hiện đại, áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến vào quá trình dạy học. Đặc biệt một số trường đã đẩy mạnh thực hiện xã hội hóa giáo dục – đào tạo theo Nghị định 69/2008/NĐ-CP của Chính phủ, phát huy sự năng động, sáng tạo trong đội ngũ cán bộ, nhân viên và giáo viên; tranh thủ sự hỗ trợ của các tổ chức trong và nước ngoài; liên kết đào tạo và đưa giáo viên, học sinh, sinh viên ra nước ngoài học tập, lao động để tiếp thu các thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến. Nhiều trường đã tích cực, sáng tạo trong việc cải tiến trang thiết bị giảng dạy, từng bước cải thiện điều kiện giảng dạy, nghiên cứu khoa học cho giáo viên; tạo môi trường thân thiện cho học sinh, sinh viên trong học tập, thực tập. Các trường đã thực sự coi trọng và lấy học sinh, sinh viên làm trung tâm, với mục tiêu đào tạo học sinh, sinh viên phát triển toàn diện; giáo viên giữ vai trò quyết định để đào tạo học sinh, sinh viên khi ra trường có đầy đủ trình độ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng sống với sự tự tin và khát vọng cống hiến cho đất nước.
Hội thi giáo viên dạy giỏi, Hội thi tay nghề giỏi cho học sinh, sinh viên ngành GTVT tổ chức định kỳ được đa số các trường tích cực hưởng ứng, cử những giáo viên xuất sắc, học sinh, sinh viên tiêu biểu tham gia. Năm qua, nhiều thầy cô giáo và học sinh, sinh viên đã đạt được thành tích cao trong Hội thi của Ngành, Hội thi quốc gia; Nhiều thầy giáo, cô giáo ngành GTVT đã được phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú; nhiều trường đã được đón nhận các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và Chính phủ trao tặng.
Để tạo nên những thành quả đó, có công sức đóng góp to lớn, hiệu quả của đội ngũ giáo viên - lực lượng nòng cốt của Nhà trường. Trong những năm qua, các thầy giáo, cô giáo luôn luôn nêu tấm gương sáng về lương tâm và trách nhiệm; kiên trì đem tài năng và nhiệt tình khắc phục khó khăn, phấn đấu không mệt mỏi cho sự nghiệp đào tạo, truyền đạt cho thế hệ sau những kinh nghiệm, tri thức và kỹ năng nghề nghiệp. Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, tôi xin gửi tới các thầy giáo, cô giáo sự tin yêu, quý trọng và đánh giá cao sự đóng góp quý báu của các thầy, cô cho sự nghiệp phát triển của Ngành Giao thông vận tải.
Các  thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên thân mến!
Những thành tích toàn diện đã đạt được trong năm học qua sẽ giúp chúng ta bước sang năm học mới với sự tự tin vượt qua khó khăn, lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng.Với truyền thống tốt đẹp của hệ thống đào tạo Ngành GTVT, tôi mong và tin tưởng rằng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên sẽ tiếp tục phấn đầu nhiều hơn nữa, hoàn xuất sắc nhiệm vụ năm học 2010-2011.
Một lần nữa, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, tôi trân trọng gửi đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, các em học sinh, sinh viên lời chúc mừng và những tình cảm tốt đẹp nhất.
Chào thân ái!
Hồ Nghĩa Dũng
Bộ trưởng Bộ GTVT


VTB (Theo Bộ GTVT) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Nhận tin qua E-mail 
Email của bạn

Định dạng tin

 Những tin đã đăng 
Thông báo thuê giáo viên điện tử công nghiệp
Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Hải Dương thành công tốt đẹp
Trường Cao đẳng GTVT đường thuỷ I, tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và Tổ chức Hội thi nấu ăn
Nghị Quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI
Thông báo tạm tuyển giáo viên thể dục thể thao
HỢP TÁC VỀ VẬN TẢI THỦY GIỮA VÙNG FLANDERS, VƯƠNG QUỐC BỈ VÀ VIỆT NAM
Đẩy nhanh tiến trình container hóa vận tải thủy
Cục trưởng Hoàng Hồng Giang tiếp và làm việc với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam
Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I. Thông báo tuyển bảo vệ
Hiện đại hóa đội tàu vận tải thủy bằng thiết bị AIS và VHF
 Thăm dò ý kiến 
Bạn biết trường Cao đẳng nghề GTVT đường thủy 1 thông qua?

 Người thân
 Bạn bè
 Internet
 Sách báo
 Truyền hình
 Truyền thanhKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 262
Thảo luận: 2
 Liên kết Website 
Đang khởi tạo các Logo...

Liên hệ để quảng cáo ở đây!
 Lịch vạn niên 
Tháng
Năm 

Lịch vạn niên(1800-2199):
 Những tin nổi bật 
 Tìm kiếm 
Trang chủ    |   Ảnh nhà trường    |   Hỏi- Đáp    |   Lịch công tác    |   Liên hệ    |   Liên kết Website    |   Sơ đồ Website    |   Tài liệu    |   Tìm kiếm    |   Thăm dò ý kiến    |   Văn bản pháp luật

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải đường thuỷ 1- Waterway Transport Vocational College No1.
Địa chỉ: Nam Đồng- Thành phố Hải Dương - Tỉnh Hải Dương * Điện thoại: 0320 3752.720/ Fax: 0320 3752.519.

Website:http://caodangduongthuy1.edu.vn - Email: caodangduongthuy@gmail.com.
Liên hệ Email: webmaster.duongthuy1@gmail.com - Điện thoại: 0320 3752.459.