Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thuỷ 1 Website: http://caodangduongthuy1.edu.vn
 
 Tiện ích trên Website 
 Những tin mới đăng 
 Trực tuyến trên Website 
 Khách: 003
 Thành viên: 000
 Khách và thành viên: 003
 Số lượt truy cập: 011032617
YOUR IP: 3.231.230.177
 Đăng nhập- Đăng ký 
Bí danh
Mật khẩu
Mã kiểm traMã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra
Ghi nhớ
 Tra bài theo ngày 
Tháng Tám 2021
T2T3T4T5T6T7CN
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          
 <  > 
 Tin bài 

 Thông tin tuyển sinh 2020 Chỉ dẫn địa điểm Cao đẳng GTVT đường thủy I

 


 Dự báo thời tiết      
 
Tin tức » Ngành GTVT 01.08.2021 01:19
Cục trưởng Cục ĐTNĐ Bùi Thiên Thu nhận Chức danh "Giáo sư đặc biệt nước ngoài" của Đại học Okayama, Nhật Bản
02.04.2021 15:02

Xem hình
Chiều 30/3, tại Hà Nội, Đại sứ quán (ĐSQ) Nhật Bản tại Việt Nam và Trường Đại học Okayama (Nhật Bản) phối hợp cùng Cục Đường thủy nội địa (ĐTNĐ) Việt Nam tổ chức Lễ trao Chứng nhận Chức danh "Giáo sư đặc biệt nước ngoài", Viện Phát triển nguồn nhân lực Toàn cầu cho Tiến sỹ Bùi Thiên Thu - Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam vì những đóng góp đáng ghi nhận của ông đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực và hợp tác quốc tế của Đại học Okayama.


Tham dự buổi lễ có Ngài ASAZUMA Shinichi - Phó Đại sứ, ĐSQ Nhật Bản tại Việt Nam; Giáo sư, Tiến sỹ MAKINO Hirofumi - Hiệu trưởng Trường Đại học Okayama và các lãnh đạo nhà trường tham dự trực tuyến tại đầu cầu Nhật Bản; Ông KUROSE Yasuo - Bí thư Thứ nhất và Bà OKAMOTO Noriko, Bí thư Thứ hai. Về phía Bộ GTVT, có sự tham gia của Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đại diện lãnh đạo các Vụ, lãnh đạo Cục ĐTNĐ cùng đại diện các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Cục ĐTNĐ Việt Nam.

Tại buổi lễ, Ngài Phó Đại sứ quán Nhật tại Việt Nam ASAZUMA Shinichi và Thứ trưởng Nguyễn Nhật đã trao chứng nhận danh hiệu "Giáo sư đặc biệt nước ngoài" và tặng hoa chúc mừng Tiến sỹ Bùi Thiên Thu. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Nhật bày tỏ niềm vui khi được chứng kiến Lễ trao Chứng nhận học hàm Giáo sư đặc biệt của Trường Đại học Okayama cho Tiến sỹ Bùi Thiên Thu, Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam. Danh hiệu "Giáo sư đặc biệt nước ngoài" được Viện Phát triển nguồn nhân lực toàn cầu, Đại học Okayama xem xét kỹ lưỡng để trao cho những cá nhân có vai trò hàng đầu trong việc đào tạo nhân lực và hợp tác quốc tế của Đại học Okayama. Những đóng góp to lớn mà Tiến sỹ Bùi Thiên Thu, một Lãnh đạo cấp Cục của Bộ GTVT được ghi nhận đã đem đến niềm tự hào cho không chỉ cá nhân ông Bùi Thiên Thu, mà còn cho ngành Giao thông vận tải Việt Nam.


Ngài Phó Đại sứ, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam ASAZUMA Shinichi trao chứng nhận danh hiệu "Giáo sư đặc biệt nước ngoài" cho Tiến sỹ Bùi Thiên Thu

​Thay mặt Lãnh đạo Bộ GTVT, Thứ trưởng Nguyễn Nhật chúc mừng Giáo sư Tiến sỹ Bùi Thiên Thu, mong rằng ông sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa đóng góp cho sự phát triển của ngành Giao thông vận tải Việt Nam, sự phát triển của Trường Đại học Okayama và quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Việt Nam - Nhật Bản.

Phát biểu tại buổi lễ, Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam Bùi Thiên Thu cho biết: "20 năm trước, tại Đại học Okayama tôi đã vinh dự được nhận học vị Tiến sĩ kinh tế và hôm nay tôi vô cùng vinh dự và cảm động được ĐSQ Nhật Bản tại Việt Nam cùng Đại học Okayama tổ chức trao tặng danh hiệu "Giáo sư đặc biệt nước ngoài".

Tiến sỹ Bùi Thiên Thu khẳng định đây là một vinh dự lớn lao và cũng là một trách nhiệm nặng nề đối với cá nhân. Ông nhận được danh hiệu này là nhờ sự giúp đỡ tận tình của Trường ĐH Okayama và của ĐSQ Nhật Bản tại Việt Nam, sự quan tâm tạo điều kiện tốt nhất của Bộ GTVT, sự ủng hộ hết lòng của các đồng nghiệp của tại Cục ĐTNÐ Việt Nam

Trong thời gian tới, Cục trưởng Bùi Thiên Thu sẽ tiếp tục làm tốt công tác quản lý nhà nước tại Cục ĐTNĐ Việt Nam và tiếp tục phát huy vai trò là cầu nổi trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực giữa ĐH Okayama với các cơ sở đào tạo của Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực GTVT, đóng góp cho mối quan hệ hữu nghị vốn rất tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Với lịch sử hơn 150 năm phát triển, trường Đại học Okayama hiện nằm trong top 30 các trường đại học của Nhật Bản. Mỗi năm, trường đào tạo hàng ngàn sinh viên đại học, sau đại học trong nước và quốc tế.  Danh hiệu "Giáo sư đặc biệt nước ngoài" của Viện Phát triển nguồn nhân lực toàn cầu - Trường Đại học Okayama tới nay mới trao cho một số người nước ngoài và Tiến sỹ Bùi Thiên Thu là người Việt Nam đầu tiên nhận được vinh dự này./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật phát biểu tại buổi lễ

Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam Bùi Thiên Thu phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tiến sỹ Bùi Thiên Thu chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư, Tiến sỹ MAKINO Hirofumi - Hiệu trưởng Trường Đại học Okayama Nhật Bản (qua màn hình trực tuyến)

Theo Trang Thông tin điện tử Bộ GTVTQH (Theo Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Nhận tin qua E-mail 
Email của bạn

Định dạng tin

 Những tin đã đăng 
Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ sơ cấp năm 2021
Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ sơ cấp năm 2021
Thông báo kết quả thi vòng 2, kỳ thi tuyển viên chức năm 2020 của Trường Cao đẳng GTVT Đường thuỷ I
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy I, lá cờ đầu về Giáo dục và Đào tạo của Ngành ĐTNĐ Việt Nam.
Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Anh Tuấn đã gửi thư chúc mừng Nhà trường nhân kỷ niệm 60 năm thành lập (01/6/1961- 01/6/2021)
60 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy I (01/6/1961- 01/06/2021)
Thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2, kỳ thi tuyển viên chức năm 2020
Cục Đường thuỷ nội địa Việt Nam công bố các quyết định về công tác cán bộ
Cục ĐTNĐ Việt Nam tổ chức tiếp nhận và trao dụng cụ cứu sinh cho 6 địa phương khu vực phía Nam
Thông báo kết quả thi vòng 1, kỳ thi tuyển viên chức năm 2020 của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I
 Liên kết Website 
Đang khởi tạo các Logo...

Liên hệ để quảng cáo ở đây!
 Lịch vạn niên 
Tháng
Năm 

Lịch vạn niên(1800-2199):
 Những tin nổi bật 
 Tìm kiếm 
 Ảnh nhà trường 
Trang chủ    |   Ảnh nhà trường    |   Hỏi- Đáp    |   Liên hệ    |   Liên kết Website    |   Sơ đồ Website    |   Tài liệu    |   Tìm kiếm    |   Thăm dò ý kiến    |   Văn bản pháp luật

Bản quyền © 2010-Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thuỷ I- Waterway Transport College No1.
Địa chỉ: Phường Nam Đồng- Thành phố Hải Dương- Tỉnh Hải Dương * Điện thoại: 02203 752.720/ Fax: 02203 752.519.

Website:http://caodangduongthuy1.edu.vn - Email: caodanggtvtdt1@gmail.com.
Liên hệ Email: webmaster.duongthuy1@gmail.com - Điện thoại: 0868 154 861.