Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thuỷ 1 Website: http://caodangduongthuy1.edu.vn
 
 Tiện ích trên Website 
 Những tin mới đăng 
 Trực tuyến trên Website 
 Khách: 001
 Thành viên: 000
 Khách và thành viên: 001
 Số lượt truy cập: 010625919
YOUR IP: 34.239.176.198
 Đăng nhập- Đăng ký 
Bí danh
Mật khẩu
Mã kiểm traMã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra
Ghi nhớ
 Tra bài theo ngày 
Tháng Tư 2021
T2T3T4T5T6T7CN
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    
 <  > 
 Tin bài 

 Thông tin tuyển sinh 2020 Chỉ dẫn địa điểm Cao đẳng GTVT đường thủy I

 


 Dự báo thời tiết      
 Thăm dò ý kiến 
Bạn biết Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I, thông qua?

 Người thân
 Bạn bè
 Internet
 Sách báo
 Truyền hình
 Truyền thanhKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 278
Thảo luận: 2
 
Tin tức » 23.04.2021 11:51
Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.
11.01.2021 07:55

Xem hình
Sáng ngày 31/12/2020, Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I đã tiến hành tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Hội nghị là dịp để đánh giá kết quả thực hiện công tác năm 2020 và xây dựng, thảo luận các biện pháp để triển khai thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2021.

 

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Ngô Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục Đường thủy nội địa Việt Nam; Đồng chí Lê Minh Đạo, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam.

Về phía nhà trường có Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện Đảng ủy, Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường cùng toàn thể Đảng viên, CBVCNLĐ Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I.

Đồng chí Lê Minh Đạo, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 là hoạt động hàng năm của nhà trường nhằm đánh giá, tổng kết các mặt hoạt động của nhà trường và biểu dương những thành tích đạt được trong năm 2020, mặt khác chỉ ra hạn chế, từ đó đề ra phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đây cũng là dịp để mỗi Đảng viên, cán bộ- viên chức người lao động nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến cùng trao đổi, thảo luận bổ sung vào các Báo cáo tổng kết và Quy chế chi tiêu nội bộ.
 
         Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác Đảng, báo cáo UBKT ĐU năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 do đồng chí Nguyễn Thị Khánh Ly- Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TCHC thay mặt đoàn Chủ tịch lên trình bày trước Hội nghị. Trong bối cảnh tình hình thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, trong nước đại dịch Covid-19 đã tác động lớn đến nhà trường nhưng với sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy trên các mặt hoạt động, năm 2020 nhà trường đã hoàn thành tốt các chương trình, mục tiêu công tác đề ra. Công tác xây dựng Đảng được cấp ủy triển khai thực hiện đồng bộ; công tác kiểm tra, giám sát được coi trọng góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy thực hiện nhiệm vụ chính trị; đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, Đảng ủy trường cũng nhận thức rõ những hạn chế trong công tác lãnh đạo từ đó đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể cho từng mặt hoạt động của Đảng bộ trong năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Khánh Ly- Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TCHC trình bày Báo cáo trước Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Minh Vỹ- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn thay mặt đoàn Chủ tịch lên trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được trong năm 2020, chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực hoạt động của nhà trường cần phải được khắc phục; nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021: Tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo; tăng quy mô và mở thêm ngành nghề đào tạo; đề cao nề nếp kỷ c­­ương, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý, nâng cao chất l­­­­ượng đào tạo; đảm bảo sự ổn định nội bộ; tìm mọi biện pháp để giữ vững và phấn đấu cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức và người lao động.

Đồng chí Nguyễn Minh Vỹ- Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường trình bày Báo cáo trước Hội nghị.

Hội nghị cũng được nghe dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn trường (nhiệm kỳ 2017-2022) do đồng chí Phạm Thị Lương- Phó chủ tịch Công đoàn trường trình bày trước Hội nghị.Tiếp theo, Hội nghị nghe Báo cáo về công tác thu chi tài chính năm 2020; Ban Thanh tra nhân dân đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và Phương hướng nhiệm vụ của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021.

Hội nghị đã được nghe các ý kiến tham luận của đại diện các Chi bộ, phòng, khoa, trung tâm, tổ công đoàn về công tác xây dựng Đảng; Công tác tuyển sinh, đào tạo; Công tác bảo đảm quyền lợi hợp pháp và chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn,…trên tinh thần các ý kiến tham luận trực tiếp tại Hội nghị và tổng hợp các ý kiến từ các chi bộ, đơn vị trong trường, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch đã tiếp thu, giải đáp và làm rõ các kiến nghị tại Hội nghị. Đồng thời cũng chỉ ra những giải pháp cụ thể hữu hiệu nhất để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Khánh Ly- Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TCHC thay mặt đoàn chủ tịch công bố các Quyết định tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp GTVT; Quyết định khen thưởng Nhà giáo đạt giải trong Hội giảng cấp trường năm học 2020-2021; Quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020. 

Đồng chí Ngô Văn Quang- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục ĐTNĐ Việt Nam; Đồng chí Lê Minh Đạo- Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp GTVT cho cán bộ giáo viên nhà trường.
Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao khen thưởng cho Nhà giáo đạt giải trong Hội giảng cấp trường năm học 2020-2021;trao khen thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2020. 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Đạo UV BCHĐB- Phó Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam nhất trí cao với báo cáo tổng kết năm 2020 phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 và khẳng định những thành tích mà nhà trường đạt được là sự nỗ lực quyết tâm cao của toàn tr­­­­ường dư­­ới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng với sự phối hợp nhịp nhàng của các tổ chức đoàn thể trong trường, trong đó có sự đóng góp trực tiếp của đội ngũ cán bộ viên chức người lao động. Đồng thời biểu cũng dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm 2020 và tin tưởng rằng năm 2021 và những năm tiếp theo, Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết tăng cường công tác tuyển sinh, gắn kết với doanh nghiệp, đào tạo kết hợp với sản xuất; phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng đào góp phần xây dựng và phát triển nhà trường theo hướng bền vững.


Đồng chí Lê Minh Đạo, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Viêt Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường cùng với sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể và sự đoàn kết gắn bó của tập thể cán bộ viên chức người lao động, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy I nhất định sẽ hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

 Đồng chí Trương Thị Hạnh Huyền thay mặt ban thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị

 Thay mặt Đảng ủy và Ban Giám hiệu, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, Công đoàn Cục ĐTNĐ Việt Nam đối với nhà trường. Đồng thời cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Đảng viên, cán bộ VCNLĐ nhà trường đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực tại diễn đàn hội nghị; các ý kiến đều nhất trí với các đánh giá, kết quả đã đạt được trong năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021, phân tích sâu sắc các mặt hạn chế, tồn tại trong quá trình tổ chức thực hiện.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và trí tuệ, với không khí tràn đầy niềm vui và phấn khởi của đảng viên, CBVCNLĐ nhà trường, Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 đã thành công tốt đẹp.

* Một số hình ảnh về Hội nghị

 VTB (Theo Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Gửi tin
Lên đầu trang
 Nhận tin qua E-mail 
Email của bạn

Định dạng tin

 Những tin đã đăng 
Thông báo triệu tập thí sinh tham gia dự thi Vòng 1 tuyển dụng viên chức năm 2020
Cục trưởng Cục ĐTNĐ Bùi Thiên Thu nhận Chức danh "Giáo sư đặc biệt nước ngoài" của Đại học Okayama, Nhật Bản
Thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng chính Quy năm 2021
Thông báo tuyển sinh đào tạo năm 2021- Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I
Thông báo điều chỉnh thời gian dự kiến thi tuyển viên chức năm 2020 của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I
Thông báo điều chỉnh thời gian dự kiến thi tuyển viên chức năm 2020 của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I
Thông báo danh mục tài liệu tham khảo ôn thi tuyển Viên chức năm 2020
Lễ khai mạc kỳ kiểm tra cấp chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ K04/2020 và Chứng chỉ chuyên môn đặc biệt K05/2020.
Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.
Thông báo V/v thi tuyển viên chức năm 2020 của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I
 Liên kết Website 
Đang khởi tạo các Logo...

Liên hệ để quảng cáo ở đây!
 Lịch vạn niên 
Tháng
Năm 

Lịch vạn niên(1800-2199):
 Những tin nổi bật 
 Tìm kiếm 
 Ảnh nhà trường 
Trang chủ    |   Ảnh nhà trường    |   Hỏi- Đáp    |   Liên hệ    |   Liên kết Website    |   Sơ đồ Website    |   Tài liệu    |   Tìm kiếm    |   Thăm dò ý kiến    |   Văn bản pháp luật

Bản quyền © 2010-Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thuỷ I- Waterway Transport College No1.
Địa chỉ: Phường Nam Đồng- Thành phố Hải Dương- Tỉnh Hải Dương * Điện thoại: 02203 752.720/ Fax: 02203 752.519.

Website:http://caodangduongthuy1.edu.vn - Email: caodanggtvtdt1@gmail.com.
Liên hệ Email: webmaster.duongthuy1@gmail.com - Điện thoại: 0868 154 861.