Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thuỷ 1 Website: http://caodangduongthuy1.edu.vn
 
 Tiện ích trên Website 
 Những tin mới đăng 
 Trực tuyến trên Website 
 Khách: 003
 Thành viên: 000
 Khách và thành viên: 003
 Số lượt truy cập: 010625954
YOUR IP: 34.239.176.198
 Đăng nhập- Đăng ký 
Bí danh
Mật khẩu
Mã kiểm traMã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra
Ghi nhớ
 Tra bài theo ngày 
Tháng Tư 2021
T2T3T4T5T6T7CN
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    
 <  > 
 Tin bài 

 Thông tin tuyển sinh 2020 Chỉ dẫn địa điểm Cao đẳng GTVT đường thủy I

 


 Dự báo thời tiết      
 Thăm dò ý kiến 
Bạn đến từ khu vực nào?

 Hà Nội
 Hải Dương
 Thái Bình
 Nam Định
 Hà Nam
 Ninh Bình
 Thanh Hoá
 Vĩnh Phúc
 Bắc Ninh
 Bắc Giang
 Hưng Yên
 Một nơi khácKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 363
Thảo luận: 1
 
Tin tức » 23.04.2021 12:20
Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
20.11.2020 17:01

Xem hình
Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy I trang trọng tổ chức buổi Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.Đồng chí Bùi Thiên Thu – Bí thư đảng ủy, Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên nhà Trường nhân ngày lễ 20/11

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Cao đẳng Giao thong vận tải Đường thủy I. Đồng thời cũng là dịp để toàn thể học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy I.

Tới dự buổi Lễ kỷ niệm, về phía Cục Đường thủy nội địa Việt Nam có đồng chí Bùi Thiên Thu - Bí thư đảng ủy, Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam.

Về phía nhà trường có Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; Cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công Đoàn, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể giáo viên, đại diện học sinh sinh viên nhà trường.

Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đọc thư chúc mừng và khai mạc buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đọc thư chúc mừng của đồng chí Nguyễn Văn Thể - Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải; Thư chúc mừng của Cục trưởng Cục đường thủy nội địa Việt Nam và diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài phát biểu, TS. Đỗ Văn Tuấn đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại mái trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I. Thầy nhấn mạnh, Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I đang phát triển theo hướng đa dạng về ngành nghề, phù hợp với xu thế phát triển, nhưng không quên truyền thống của một ngôi trường với bề dày gần 60 năm xây dựng và trưởng thành. Thầy gửi lời nhắn nhủ tới các em học sinh, sinh viên toàn trường luôn phải giữ gìn truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc để vững bước tiến vào tương lai.

Đồng chí Bùi Thiên Thu - Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam tặng hoa và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thiên Thu - Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã tặng hoa và chúc mừng chia vui với Hội đồng sư phạm nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời đồng chí cũng có những chia sẻ và động viên các thầy cô giáo cần cố gắng hoàn thiện về phẩm chất chính trị, về năng lực chuyên môn, biết khắc phục khó khăn, tận tậm, tận lực với nghề nghiệp để đóng góp và cống hiến xây dựng đưa nhà trường ngày càng phát triển đi lên.

Đồng chí Bùi Thiên Thu – Bí thư đảng ủy, Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam gửi lời chúc mừng tới nhà Trường

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của Lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa đối với nhà trường. Đồng thời, khẳng định thế hệ nhà giáo hiện tại đã, đang và sẽ tiếp kế thừa, phát triển những giá trị truyền thống của thế hệ đi trước, quyết tâm nâng cao chất lượng đào tạo, đưa Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I ngày càng phát triển và xứng đáng là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành GTVT nước nhà.

Trong bầu không khí đầm ấm của buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Xuân Hiếu, giáo viên khoa Máy - Điện - Công trình thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về nghề giáo đầy cao quý. Là người trực tiếp tham gia công tác giảng dạy, Thầy vô cùng xúc động và biết ơn trước những nghĩa cử, những ân tình, sự quan tâm sâu sắc của các cấp đảng ủy, các bậc cha mẹ học sinh, sinh viên, các em HSSV đã giành những tình cảm tốt đẹp nhất cho các nhà giáo trong ngày hôm nay. Tự đáy lòng mình Thầy xin hứa luôn thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”. Đó cũng chính là nhiệm vụ trọng tâm và cao cả đối với các thầy cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Hiếu - Giáo viên khoa Máy - Điện - Công trình thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm, để bày tỏ tấm lòng của mình cũng như thay lời tri ân của các thế hệ học sinh, sinh viên nhà trường, em Nguyễn Thị Xuân Quý học sinh lớp Trung cấp Điện Công nghiệp, Khóa 55, đại diện cho toàn thể HSSV đã gửi lời cảm ơn chân thành và lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy giáo, cô giáo. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Em Nguyễn Thị Xuân Quý học sinh lớp Trung cấp Điện Công nghiệp, Khóa 55 gửi lời tri ân tới thầy cô nhân ngày 20/11

Đại diện học sinh- sinh viên có lẵng hoa chúc mừng thầy, cô nhân ngày 20/11

Buổi Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy I đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường Cao đẳng trọng điểm quốc gia về đào tạo nguồn nhân lực của ngành GTVT đường thủy và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.


Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm 20/11/2020LMX (Theo Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Gửi tin
Lên đầu trang
 Nhận tin qua E-mail 
Email của bạn

Định dạng tin

 Những tin đã đăng 
Thông báo triệu tập thí sinh tham gia dự thi Vòng 1 tuyển dụng viên chức năm 2020
Cục trưởng Cục ĐTNĐ Bùi Thiên Thu nhận Chức danh "Giáo sư đặc biệt nước ngoài" của Đại học Okayama, Nhật Bản
Thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng chính Quy năm 2021
Thông báo tuyển sinh đào tạo năm 2021- Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I
Thông báo điều chỉnh thời gian dự kiến thi tuyển viên chức năm 2020 của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I
Thông báo điều chỉnh thời gian dự kiến thi tuyển viên chức năm 2020 của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I
Thông báo danh mục tài liệu tham khảo ôn thi tuyển Viên chức năm 2020
Lễ khai mạc kỳ kiểm tra cấp chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ K04/2020 và Chứng chỉ chuyên môn đặc biệt K05/2020.
Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.
Thông báo V/v thi tuyển viên chức năm 2020 của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I
 Liên kết Website 
Đang khởi tạo các Logo...

Liên hệ để quảng cáo ở đây!
 Lịch vạn niên 
Tháng
Năm 

Lịch vạn niên(1800-2199):
 Những tin nổi bật 
 Tìm kiếm 
 Ảnh nhà trường 
Trang chủ    |   Ảnh nhà trường    |   Hỏi- Đáp    |   Liên hệ    |   Liên kết Website    |   Sơ đồ Website    |   Tài liệu    |   Tìm kiếm    |   Thăm dò ý kiến    |   Văn bản pháp luật

Bản quyền © 2010-Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thuỷ I- Waterway Transport College No1.
Địa chỉ: Phường Nam Đồng- Thành phố Hải Dương- Tỉnh Hải Dương * Điện thoại: 02203 752.720/ Fax: 02203 752.519.

Website:http://caodangduongthuy1.edu.vn - Email: caodanggtvtdt1@gmail.com.
Liên hệ Email: webmaster.duongthuy1@gmail.com - Điện thoại: 0868 154 861.