Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thuỷ 1 Website: http://caodangduongthuy1.edu.vn
 
 Tiện ích trên Website 
 Những tin mới đăng 
 Trực tuyến trên Website 
 Khách: 002
 Thành viên: 000
 Khách và thành viên: 002
 Số lượt truy cập: 011032785
YOUR IP: 3.231.230.177
 Đăng nhập- Đăng ký 
Bí danh
Mật khẩu
Mã kiểm traMã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra
Ghi nhớ
 Tra bài theo ngày 
Tháng Tám 2021
T2T3T4T5T6T7CN
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          
 <  > 
 Tin bài 

 Thông tin tuyển sinh 2020 Chỉ dẫn địa điểm Cao đẳng GTVT đường thủy I

 


 Dự báo thời tiết      
 
Tin tức » Tổng hợp 01.08.2021 02:40
Lễ kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I
03.06.2020 15:23

Xem hình
Hòa chung với không khí thành công của Đại hội Đảng bộ Trường, ngày 01/6/2020 Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Trường (01/6/1961 - 01/6/2020)

  


         Đại diện lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam về dự buổi lễ có các đồng chí: Đồng chí Ngô Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục ĐTNĐ Việt Nam; Đồng chí Lê Minh Đạo - Phó Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam; Đồng chí Trần Sỹ Duy - Trưởng phòng TCCB Cục Đường thủy nội địa Việt Nam; Đồng chí Đỗ Minh Tiến - Phó trưởng phòng, Phụ trách phòng Quản lý phương tiện và thuyền viên.

        Về phía nhà trường có: Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng HSSV đang học tập tại Trường.

Cán bộ, viên chức nhà trường chụp ảnh kỷ niệm nhân dịp 59 năm ngày thành lập trường 

Đồng chí Lê Minh Đạo - Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam tặng hoa chúc mừng Nhà Trường

Đại diện lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đến dự và có những lẵng hoa chúc mừng buổi Lễ.

Mở đầu buổi Lễ, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ôn lại truyền thống 59 năm xây dựng và phát triển. Qua 59 năm một chặng đường xây dựng và phát triển của thầy và trò Nhà trường, các thế hệ cán bộ, giáo viên của Trường đã luôn đoàn kết, tận tâm, tận lực vì sự phát triển chung của Nhà trường. Trong suốt 59 năm qua, những đóng góp của các thế hệ cán bộ, giảng viên, giáo viên và HSSV trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý: Huân chương Độc lập hạng Ba (2006), Huân chương Độc lập Hạng ba (lần thứ 2) năm 2011. Đảng bộ nhà trường đã được Tỉnh uỷ Hải Dương tặng cờ Đảng bộ xuất sắc. Đoàn TNCSHCM trường được Trung ương Đoàn tặng cờ, phần thưởng của Tổng liên đoàn LĐVN, Trung ương Đoàn TNCSHCM và các ngành các cấp trao tặng.

 

Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ôn lại truyền thống 59 năm xây dựng và phát triển

Với mục tiêu chiến lược là đào tạo có chất lượng đáp ứng được yêu cầu của xã hội và phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, hoà nhập được với khu vực và quốc tế. Trải qua 59 năm, nhà trường đã đào tạo 56 khoá hệ chính quy và trên 500 khoá đào tạo thường xuyên được tổ chức ở trong và ngoài trường, với trên 85.000 học sinh, sinh viên tốt nghiệp, cung cấp một lực lượng lao động lớn cho ngành đường thuỷ nội địa nói riêng và ngành GTVT nói chung, góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa và phát triển đất nước.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Đại diện lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, đồng chí Lê Minh Đạo - Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam chúc mừng những thành tích của nhà trường, ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, đóng góp, cống hiến của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và HSSV nhà trường trong suốt 59 năm qua.

 

Đồng chí Lê Minh Đạo - Phó Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Thời gian tới, đồng chí Lê Minh Đạo mong muốn và tin tưởng tập thể thầy và trò Nhà trường tiếp tục đoàn kết, xây dựng Nhà trường đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, nối tiếp truyền thống của các thế hệ đi trước, đưa nhà trường ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định uy tín và thương hiệu của trường, phấn đấu xây dựng trường trở thành trường Cao đẳng có thương hiệu mạnh của ngành GTVT và trở thành Trường chất lượng cao trước năm 2025.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn trân trọng cảm ơn và nhận nhiệm vụ mà lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam giao cho. Nhân dịp này đồng chí cũng cảm ơn sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo Bộ GTVT, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa, đồng thời động viên và định hướng phát triển Nhà trường trong thời gian tiếp theo.

Trong quá trình công tác, tập thể CBVC và công nhân viên nhà trường không ngừng phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đặt ra, thể hiện bằng các thành tích tiêu biểu mà cá nhân và tập thể đã đạt được. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Minh Vỹ - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã tuyên dương các cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đây là phần thưởng ghi nhận sự đóng góp tích cực của các đoàn viên Công đoàn và tiếp thêm động lực để cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt thành tích xuất sắc chào mừng 60 năm ngày thành lập Trường vào năm 2021. Đại diện lãnh đạo Cục ĐTNĐ Việt Nam và nhà Trường trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn.

 

Đồng chí Ngô Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục ĐTNĐ Việt Nam trao bằng khen cho các tổ Công đoàn có thành tích xuất sắc


Trao tặng giấy khen cho cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc

Kết thúc buổi Lễ, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường có lời đáp từ và cảm ơn sâu sắc đến đại diện lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam. Thầy Hiệu trưởng cũng mong rằng trong chặng đường phát triển tiếp theo, Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện nhiều hơn nữa của lãnh đạo các cấp và Cục Đường thủy nội địa Việt Nam.

Hình ảnh các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm chụp ảnh kỷ niệm nhân dịp 59 năm ngày thành lập trường
 


Lùi ra

LMX (Theo Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Nhận tin qua E-mail 
Email của bạn

Định dạng tin

 Những tin đã đăng 
Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ sơ cấp năm 2021
Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ sơ cấp năm 2021
Thông báo kết quả thi vòng 2, kỳ thi tuyển viên chức năm 2020 của Trường Cao đẳng GTVT Đường thuỷ I
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy I, lá cờ đầu về Giáo dục và Đào tạo của Ngành ĐTNĐ Việt Nam.
Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Anh Tuấn đã gửi thư chúc mừng Nhà trường nhân kỷ niệm 60 năm thành lập (01/6/1961- 01/6/2021)
60 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy I (01/6/1961- 01/06/2021)
Thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2, kỳ thi tuyển viên chức năm 2020
Cục Đường thuỷ nội địa Việt Nam công bố các quyết định về công tác cán bộ
Cục ĐTNĐ Việt Nam tổ chức tiếp nhận và trao dụng cụ cứu sinh cho 6 địa phương khu vực phía Nam
Thông báo kết quả thi vòng 1, kỳ thi tuyển viên chức năm 2020 của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I
 Liên kết Website 
Đang khởi tạo các Logo...

Liên hệ để quảng cáo ở đây!
 Lịch vạn niên 
Tháng
Năm 

Lịch vạn niên(1800-2199):
 Những tin nổi bật 
 Tìm kiếm 
 Ảnh nhà trường 
Trang chủ    |   Ảnh nhà trường    |   Hỏi- Đáp    |   Liên hệ    |   Liên kết Website    |   Sơ đồ Website    |   Tài liệu    |   Tìm kiếm    |   Thăm dò ý kiến    |   Văn bản pháp luật

Bản quyền © 2010-Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thuỷ I- Waterway Transport College No1.
Địa chỉ: Phường Nam Đồng- Thành phố Hải Dương- Tỉnh Hải Dương * Điện thoại: 02203 752.720/ Fax: 02203 752.519.

Website:http://caodangduongthuy1.edu.vn - Email: caodanggtvtdt1@gmail.com.
Liên hệ Email: webmaster.duongthuy1@gmail.com - Điện thoại: 0868 154 861.