Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thuỷ 1 Website: http://caodangduongthuy1.edu.vn
 
 Tiện ích trên Website 
 Trực tuyến trên Website 
 Khách: 003
 Thành viên: 000
 Khách và thành viên: 003
 Số lượt truy cập: 005698455
YOUR IP: 34.234.76.59
 Đăng nhập- Đăng ký 
Bí danh
Mật khẩu
Mã kiểm traMã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra
Ghi nhớ
 Tra bài theo ngày 
Tháng Một 2019
T2T3T4T5T6T7CN
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      
 <  > 
 Ảnh nhà trường 
 Tin bài 

      Dự báo thời tiết      

      


 Tìm đường đi xe Buýt
   Và máy rút tiền ATM

        


 Tìm địa điểm ở các thành phố   

       


 Thông tin tuyển sinh 2013

     


     Sơ đồ tổng thể của trường
Cao đẳng nghề GTVT đường thủy 1

         


Giá vàng, ngoại tệ trong ngày

 


   Chứng khoán trực tuyến


 
Tin tức » Ngành GTVT 22.01.2019 06:42
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ GTVT ĐƯỜNG THỦY I 55 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/6/1961-01/6/2016)
31.05.2016 18:58

Xem hình
Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường (1/6/1961- 1/6/2011)
Trường được thành lập từ ngày 01/6/1961 với tên gọi ban đầu là Trường Hàng Giang, trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, trường đã luôn giữ vai trò quan trọng trong chiến lược đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho ngành GTVT đường thủy nội địa Việt Nam và góp phần không nhỏ vào sự phát triển nền kinh tế đất nước.Trong hơn nửa thế kỷ qua, trường đã 5 lần nâng cấp đổi tên và cũng đã 5 lần di chuyển địa điểm.
Kính thưa các vị đại biểu khách quý cùng toàn thể các đ/c và các em HSSV

Trước hết, cho phép tôi thay mặt lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức HSSV toàn trường xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt nam, các Bác nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đại biểu Hội cựu học sinh nhà trường đã giành thời gian về dự buổi kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thủy I hôm nay.

Xin nhiệt liệt chào mừng và kính chúc sức khỏe các vị đại biểu khách quý cùng toàn thể cán bộ viên chức và đại diện HSSV nhà trường đã về dự buổi lễ. Chúc Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thủy I luôn ổn định và phát triển.

Thưa các đ/c và các em thân mến.

Hôm nay nhân kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập, xin được giành thời gian để cùng ôn lại truyền thống nhà trường:

Trường được thành lập từ ngày 01/6/1961 với tên gọi ban đầu là Trường Hàng Giang, trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, trường đã luôn giữ vai trò quan trọng trong chiến lược đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho ngành GTVT đường thủy nội địa Việt Nam và góp phần không nhỏ vào sự phát triển nền kinh tế đất nước. Trong hơn nửa thế kỷ qua, trường đã 5 lần nâng cấp đổi tên và cũng đã 5 lần di chuyển địa điểm.

-      Từ 1961 đến 1981 là Trường Hàng giang

-      Từ 1982 đến 1992 là Trường Công nhân Lái Máy tàu sông 1

-      Từ 1993 đến tháng 7/ 2000 là Trường Kỹ thuật và nghiệp vụ Hàng Giang 1

-      Từ tháng 8/ 2000 đến tháng 12/ 2007 là Trường Trung học Hàng giang TW1

    Và từ tháng 1/2008 được nâng cấp thành Trường Cao đẳng nghề GTVT ĐT1

Khi mới thành lập, trường ở thành phố Hải phòng, được nửa năm Trường chuyển vào thành phố Nam định, sau đó sơ tán về Nam Trực- Nam Định, đến năm 1964 sơ tán về Chí Linh- Hải Dương. Từ 1976 đến nay (đã trên 40 năm) trường được xây dựng ổn định tại nơi đây thuộc địa phận xã Nam Đồng- Thành phố Hải Dương.

Tuy với những tên gọi khác nhau, với nhiệm vụ cụ thể khác nhau, nhưng chức năng chủ yếu vẫn là một trường chuyên ngành về đường thủy nội địa. Nhớ lại ngày đầu thành lập: 

          Ngày 01/6/1961, trường đã ra đời trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn thiếu thốn. Lúc đó, số lượng CBCNV toàn trưởng chỉ có chưa tới 20 người, trong đó chỉ có 7 đ/c giáo viên, tài liệu giáo trình chưa có, thiết bị thực hành phải nhờ từ các đơn vị vận tải địa phương. Song nhận thức được yêu cầu cấp bách của nhiệm vụ mới, cán bộ giáo viên của trường đã toàn tâm toàn ý khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao và giữa năm 1962, khoá học đầu tiên với 102 thuyền trưởng, máy trưởng tốt nghiệp ra trường, phục vụ có hiệu quả tại các tuyến vận tải, đã khẳng định thành tích đầu tiên của nhà trường.

          Từ tháng 8/1964, khi giặc Mỹ leo thang phá hoại ra miền Bắc, trường phải đi sơ tán nhiều nơi và trụ lại ở khu Lục đầu giang- xã Cổ Thành, huyện Chí Linh, Hải Dương. Cũng như tất cả các trường khác khi đó, nhiệm vụ đào tạo đã chuyển từ thời bình sang thời chiến, vừa giảng dạy học tập - vừa sẵn sàng chiến đấu và phục vụ chiến đấu.

          Trong giai đoạn này, nhu cầu đào tạo của ngành lại rất lớn, nhằm đáp ứng cho việc tăng nhanh lực lượng vận tải, củng cố hậu phương chi viện cho tiền tuyến lớn miền Nam nên quy mô đào tạo của trường đã tăng lên rất mạnh. Trong điều kiện sơ tán, thường xuyên phải nằm hầm, điện không có, chỗ ở chỉ là lán trại- tranh tre nứa lá do thầy trò tự làm, lương thực không đủ, cơm độn ngô khoai, bữa no bữa đói..., biết bao gian khổ nhưng lớp lớp học sinh vẫn tốt nghiệp ra trường với đầy đủ những yêu cầu về chất lượng đào tạo, kịp thời tham gia vào cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc.

          Trong thời kỳ đó, trường đã tham gia nhiều hoạt động phục vụ chiến đấu và trực tiếp chiến đấu: tham gia giải toả hàng hóa trên nhiều tuyến sông như Bình Ca, Đáp Cầu, Mạo Khê, Tiên Kiều...; tham gia chiến dịch vận tải trên mạng lưới kênh đào nhà Lê - mà tại trận tuyến này, một số học sinh nhà trường đã anh dũng hy sinh vì những chuyến hàng ra tiền tuyến. Năm 1972, cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã có mặt trong đội ngũ rà phá thuỷ lôi, tàu của trường đã tham gia trong đội hình cảm tử, trực tiếp rà phá làm nổ nhiều quả bom từ trường, góp phần thông tuyến vận tải Lục Đầu Giang. Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, trên 1.000 học sinh của trường đã tình nguyện lên đường nhập ngũ và nhiều đ/c đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc.

          Từ năm 1976, sau khi kết thúc chiến tranh, đất nước thống nhất, trường từ Chí Linh chuyển về địa điểm hiện nay. Để khắc phục khó khăn của đất nước sau chiến tranh, với truyền thống tự lực tự cường, thầy trò lại vừa dạy học vừa lao động sản xuất, trực tiếp đóng gạch nung vôi xây dựng trường. Đây cũng là giai đoạn trường đi vào củng cố để nâng cao chất lượng đội ngũ, hoàn chỉnh giáo trình tài liệu, tăng cường cơ sở vật chất kỹ thuật cho dạy và học, nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo; đồng thời thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ đào tạo cho miền Nam và cho các nước bạn Lào và Campuchia

           Năm 1980 - 1983 trường đã cử 8 giáo viên tham gia vào đoàn chuyên gia của Cục Đường sông sang giúp 2 nước bạn Lào & Campuchia về đào tạo và quản lý đường sông, đồng thời liên tục từ 1979 - 1985 nhiều lượt cán bộ, giáo viên đã thay nhau vào Miền Nam giảng dạy. Năm 1978, cả một khóa học sinh tốt nghiệp ra trường đã tình nguyện vào Miền Nam công tác, tăng cường cho các doanh nghiệp vận tải sông phía nam. Cũng trong giai đoạn này trường đã hoàn thành nhiều giáo trình tài liệu chuyên ngành chính quy đầu tiên phục vụ giảng dạy trong trường, trong ngành và lưu hành rộng rãi trên toàn quốc, Trường là một trong  những đơn vị dẫn đầu của phong trào xây dựng phòng học chuyên môn hoá trong những năm của thập kỷ 80.

          Ngoài nhiệm vụ dạy và học, thày và trò còn trực tiếp xây dựng tuyến phòng thủ ở huyện Hoành Bồ - Quảng Ninh trong chiến tranh biên giới (1979), cơi đắp bảo vệ đê sông Thái Bình, lao động giúp dân, tham gia xây dựng nhiều công trình văn hoá phúc lợi, các hoạt động văn nghệ TDTT có qui mô lớn với địa phương, với ngành và nhiều lần đạt thứ hạng cao.

Từ khi thành lập cho đến trước năm 2000, trường chỉ thường xuyên đào tạo bổ túc nâng cấp đội ngũ thuyền trưởng, máy trưởng, thuỷ thủ, thợ máy, thợ hàn và sửa chữa máy điện tàu sông. Từ tháng 8/2000, sau khi được nâng cấp thành Trường Trung học, ngoài những nghề truyền thống, trường đã đào tạo thêm 8 ngành trung cấp chuyên nghiệp. Từ năm 2008 trường được nâng cấp thành trường cao đẳng nghề và đã tuyển sinh đào tạo thêm 7 nghề ở bậc cao đẳng trong tổng số gần 20 nghề trình độ Cao đẳng nghề và trung cấp nghề theo nhiệm vụ được giao, với quy mô đào tạo ngày càng tăng.

Thực hiện Quyết định của Bộ GTVT, tháng 2 năm 2012 Trường đã sáp nhập với trường Trung cấp nghề GTVT đường thuỷ, đóng tại Lán Bè quận Lê Chân – TP Hải Phòng. Thêm một Trung tâm đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ GTVT, đã tăng thêm cơ sở vật chất, số lượng CBVC và ngành nghề đào tạo của trường.

Trong suốt 55 năm qua, dưới mái trường này, nhiều thế hệ cán bộ, giáo viên đã tận tâm tận lực vì sự nghiệp trồng người. Có không ít người cống hiến cả đời lao động của mình cho sự nghiệp đào tạo của nhà trường tới hơi thở cuối cùng. Để có ngày này, chúng ta phải cảm ơn, cảm ơn rất nhiều những người đi trước đã giành tâm huyết cả đời mình cho chúng ta - thế hệ hôm nay.

Đáp lại tình cảm đó, lớp lớp học sinh đã miệt mài học tập rèn đức, luyện tài,  trong học tập để sau khi tốt nghiệp đã trở thành những cán bộ, những thuyền trưởng, máy trưởng, thuyền viên giỏi, làm việc trong các cơ quan xí nghiệp của ngành giao thông vận tải nói riêng cũng như các ngành kinh tế khác. Với 55 năm qua, nhà trường đã đào tạo 52 khoá hệ chính quy và trên 400 khoá bổ túc nâng cấp được tổ chức ở trong và ngoài trường, với trên 70.000 học sinh tốt nghiệp, cung cấp một lực lượng lao động lớn cho ngành Đường thuỷ nội địa, góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Với mục tiêu dài hạn đã được xác định từ năm 1997 là xây dựng trường thành một "Trung tâm đào tạo chuyên ngành chất lượng cao của ngành đường thuỷ nội địa trong nước và khu vực ĐNA"; Năm 2011 nhà trường đã được Bộ GTVT và Tổng Cục dạy nghề - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng các cấp quan tâm đầu tư tăng cường năng lực dạy nghề. Nhà trường được giao đầu tư 3 nghề trọng điểm, trong đó có 2 nghề cấp Quốc gia (nghề Điều khiển phương tiện thuỷ nội địa; nghề Xây dựng công trình thuỷ) và nghề trọng điểm cấp Quốc tế (nghề Sửa chữa máy tàu thuỷ) đây là những điều kiện thuận lợi để nhà trường phát triển trong thời gian tới.        

Về cơ sở vật chất: đến nay, tất cả các phòng học và xưởng thực hành đều được nâng cấp về nội thất, ánh sáng và các thiết bị hỗ trợ giảng dạy. Nhiều phòng học chuyên môn hoá được trang bị tiên tiến như phòng mô phỏng điều khiển tàu thuỷ, phòng học Luật, phòng học ngoại ngữ, phòng học vi tính đa năng, phòng sa bàn điện tử, phòng học chữa cháy trên phương tiện thủy…. Thiết bị dạy thực hành của nhiều nghề đã được bổ sung đồng bộ như nghề điều khiển tàu thuỷ, nghề Hàn, nghề Máy tàu thuỷ, nghề XD công trình thuỷ. Nhiều công trình đã được xây dựng như: bể bơi huấn luyện, nhà xưởng, triền đà, nhà hiệu bộ,... cùng với các công trình đã có. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, nhà ăn, câu lạc bộ, thư viện, giảng đường, môi trường cảnh quan được cải thiện với gần 8.000 m2 vườn hoa cây cảnh,... đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đời sống tinh thần cho CBVC cũng như HSSV toàn trường.

          Trình độ đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý của trường đã từng bước được nâng cao, đến nay, đa số giáo viên có trình độ đại học và trên đại học, hầu hết giáo viên của trường đã có trình độ sư phạm bậc 2, trình độ  ngoại ngữ và tin học B, C...., nhiều người đã và sẽ được học tập bồi dưỡng ở nước ngoài. Phong trào hội giảng thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động sư phạm thường xuyên, được GV toàn trường hưởng ứng. Muốn có trò giỏi, phải có thầy giỏi! Với phương châm đó, trong hội giảng vừa qua - hội giảng năm học 2015-2016  đã có 24 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, cô giáo Hà Thị Hồng, thầy giáo Nguyễn Đức Nguyên đạt giải nhất, thầy giáo Nguyễn Duy Tới, cô giáo Đinh Thị Ngọc Hoa và cô giáo Phạm Thị Lương đạt giải nhì, thầy giáo Phan Anh Dũng, thầy giáo Phan Đình Thắng đạt giải 3. Trong tất cả các hội giảng của ngành hoặc địa phương tổ chức, giáo viên trường đều tích cực tham gia và luôn đạt giải cao, nhiều năm 100% giáo viên trong đội tuyển của trường đều đạt GVDG cấp tỉnh, một số giáo viên đạt GVDG cấp ngành và cấp toàn quốc.

Đối với HSSV toàn trường đã có nhiều cố gắng, hầu hết các em đều chịu khó học tập và phấn đấu tu dưỡng tốt, các hoạt động thi đua trong học tập, thi học sinh giỏi, tham gia các hoạt động xã hội, văn hoá thể thao...Trong Kỳ thi HSSV giỏi môn học năm học 2015-2016 đã lựa chọn được 30 HHSV đạt kết quả tốt đại diện cho các ngành nghề đào tạo của trường. Chất lượng đào tạo của trường luôn được coi trọng. Phần lớn học sinh tốt nghiệp ra trường được các cơ sở sản xuất tiếp nhận và tin tưởng giao trọng trách, nhiều người đã là những thuyền trưởng máy trưởng giỏi của những đoàn tàu trên 2000 tấn, nhiều người đã trở thành cán bộ quản lý giỏi. Uy tín nhà trường được nâng cao. Đó chính là cơ sở tốt để trường tiếp tục phấn đấu cho ngang tầm với nhiệm vụ lịch sử của mình.

Đảng bộ nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho thanh niên học sinh phấn đấu: hàng năm đều lựa chọn cử 20-30 học sinh tích cực đi học lớp bồi dưõng phát triển Đảng và mỗi năm đã kết nạp mới 3 - 5 HSSV vào Đảng.

Các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Hội Học sinh sinh viên, ...... luôn giữ vai trò tích cực trong việc phát động và thúc đẩy phong trào thi đua lao động giỏi, dạy giỏi, học tập và rèn luyện tốt... Những tổ chức này đã liên tục được công nhận đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, nhà trường đã nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Trường Tiên tiến và Tiên tiến xuất sắc.

       Ghi nhận những thành tích đạt được trong 55 năm qua, nhà trường đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý, trong đó có:

-         Huân chương Lao động hạng nhất, hạng nhì, hạng 3

-         Huân chương Độc lập hạng 3

-         Đảng bộ đã được Tỉnh uỷ Hải Dương tặng cờ đảng bộ xuất sắc.

-         Công đoàn trường được tặng Huân chương Lao động hạng ba

-         Đoàn TNCSHCM trường được Trung ương đoàn tặng cờ

       Cùng nhiều cờ thưởng, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Tổng liên đoàn LĐVN, Trung ương Đoàn TNCSHCM và các ngành các cấp trao tặng. Nhiều cá nhân được tặng huân chương, huy chương và kỷ niệm chương các loại.

          Kính thưa các vị đại biểu, các đ/c và các em HSSV thân mến.

Nhìn lại chặng đường 55 năm xây dựng và trưởng thành, toàn trường chúng ta có quyền tự hào về truyền thống của trường và về những đóng góp to lớn của trường cho sự phát triển của ngành và đất nước. Và mỗi chúng ta cần nhận thức rằng: có được nhà trường như hôm nay là nhờ sự quan tâm lớn lao của Đảng và Nhà nước, của các ngành, các cấp trung ương và địa phương, là do có sự giúp đỡ tận tình của các cơ quan đơn vị, các tập thể cá nhân trong và ngoài ngành, đã phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoàn thành nhiệm vụ. Có được truyền thống tốt đẹp và những thành quả của nhà trường trong 55 năm qua còn là nhờ công sức, là mồ hôi, là xương máu, là trí tuệ, là sự cố gắng của tất cả các thế hệ lãnh đạo, giáo viên, CBVC và học sinh sinh viên của trường đã bền bỉ phấn đấu trong suốt chiều dài lịch sử của trường từ ngày thành lập đến nay. Trong đó có nhiều người đã anh dũng hy sinh hoặc đã cống hiến một phần xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc.

          Hôm nay, kỷ niệm ngày thành lập trường, chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua, tự hào với truyền thống bao nhiêu, thì phải xác định nhiệm vụ, trách nhiệm của mình trước sự nghiệp củng cố phát triển của nhà trường trong tình hình mới bấy nhiêu. Trước mắt chúng ta là một chặng đường mới với nhiều thời cơ thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn. Mục tiêu cơ bản trong giai đoạn mới là: Thực hiện tốt Nghị quyết số 29-NQ/TW Hội nghị Trung ương 8 khoá XI về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhấp quốc tế; Chiến lược phát triển của trường đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 đã được Bộ GTVT phê duyệt. Cụ thể cần thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển sinh, phải tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong đào tạo, tích cực củng cố nâng cấp cơ sở vật chất, tiếp tục đổi mới thiết bị đào tạo và chú trọng hơn nữa tới chất lượng thực hành nghề của học sinh; nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên vừa vững vàng về lý thuyết chuyên môn, vừa giỏi về thực hành; cán bộ quản lý vừa giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, vừa có năng lực tổ chức, năng lực lãnh đạo. Xây dựng hoàn thiện chương trình đào tạo các nghề theo chuẩn mực quốc gia, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động hai không trong ngành GD, đề cao nền nếp kỷ cương trong đào tạo, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định uy tín và thương hiệu của trường, xây dựng trường chúng ta nhanh chóng trở thành trường cao đẳng nghề mạnh của ngành và khu vực. 

         Nhân kỷ niệm ngày thành lập trường, tôi kêu gọi toàn trường chúng ta hãy cùng nhau đoàn kết, cùng nhau nỗ lực, cố gắng, thi đua: Thầy Cô thi đua dạy thật tốt, Trò thi đua học thật tốt và rèn luyện thật tốt, CBCC thi đua phục vụ thật tốt. Tất cả vì sự phát triển của nhà trường, vì chính chúng ta và hơn nữa vì thế hệ mai sau.

          Thưa các vị đại biểu, các đ/c và các em HSSV thân mến.

Hãy phát huy cao độ những nét tốt đẹp nhất trong lịch sử truyền thống nhà trường, hãy cùng nhau quyết tâm vượt qua khó khăn- để chúng ta có thể cùng tự hào vì những đóng góp của mỗi chúng ta cho sự ổn định và phát triển của Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thuỷ I.

          Cuối cùng xin chúc các vị đại biểu, các thầy các cô cùng toàn thể các em sức khoẻ và hạnh phúc!

Chúc trường chúng ta không ngừng phát triển. 

Xin trân trọng cảm ơn!VTB (Theo Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thủy 1) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Nhận tin qua E-mail 
Email của bạn

Định dạng tin

 Những tin đã đăng 
Thông báo thuê giáo viên điện tử công nghiệp
Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Hải Dương thành công tốt đẹp
Trường Cao đẳng GTVT đường thuỷ I, tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và Tổ chức Hội thi nấu ăn
Nghị Quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI
Thông báo tạm tuyển giáo viên thể dục thể thao
HỢP TÁC VỀ VẬN TẢI THỦY GIỮA VÙNG FLANDERS, VƯƠNG QUỐC BỈ VÀ VIỆT NAM
Đẩy nhanh tiến trình container hóa vận tải thủy
Cục trưởng Hoàng Hồng Giang tiếp và làm việc với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam
Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I. Thông báo tuyển bảo vệ
Hiện đại hóa đội tàu vận tải thủy bằng thiết bị AIS và VHF
 Thăm dò ý kiến 
Bạn biết trường Cao đẳng nghề GTVT đường thủy 1 thông qua?

 Người thân
 Bạn bè
 Internet
 Sách báo
 Truyền hình
 Truyền thanhKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 262
Thảo luận: 2
 Liên kết Website 
Đang khởi tạo các Logo...

Liên hệ để quảng cáo ở đây!
 Lịch vạn niên 
Tháng
Năm 

Lịch vạn niên(1800-2199):
 Những tin nổi bật 
 Tìm kiếm 
Trang chủ    |   Ảnh nhà trường    |   Hỏi- Đáp    |   Lịch công tác    |   Liên hệ    |   Liên kết Website    |   Sơ đồ Website    |   Tài liệu    |   Tìm kiếm    |   Thăm dò ý kiến    |   Văn bản pháp luật

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải đường thuỷ 1- Waterway Transport Vocational College No1.
Địa chỉ: Nam Đồng- Thành phố Hải Dương - Tỉnh Hải Dương * Điện thoại: 0320 3752.720/ Fax: 0320 3752.519.

Website:http://caodangduongthuy1.edu.vn - Email: caodangduongthuy@gmail.com.
Liên hệ Email: webmaster.duongthuy1@gmail.com - Điện thoại: 0320 3752.459.