Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thuỷ 1 Website: http://caodangduongthuy1.edu.vn
 
 Tiện ích trên Website 
 Trực tuyến trên Website 
 Khách: 001
 Thành viên: 000
 Khách và thành viên: 001
 Số lượt truy cập: 004496909
YOUR IP: 54.227.127.109
 Đăng nhập- Đăng ký 
Bí danh
Mật khẩu
Mã kiểm traMã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra
Ghi nhớ
 Tra bài theo ngày 
Tháng Mười hai 2017
T2T3T4T5T6T7CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31
 <  > 
 Ảnh nhà trường 
 Tin bài 

      Dự báo thời tiết      

      


 Tìm đường đi xe Buýt
   Và máy rút tiền ATM

        


 Tìm địa điểm ở các thành phố   

       


 Thông tin tuyển sinh 2013

     


     Sơ đồ tổng thể của trường
Cao đẳng nghề GTVT đường thủy 1

         


Giá vàng, ngoại tệ trong ngày

 


   Chứng khoán trực tuyến


 
Tin tức » Giáo dục- Đào tạo 17.12.2017 13:05
Bộ trưởng Đinh La Thăng gửi thư chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức các trường trong Ngành GTVT nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
18.11.2013 18:02

Xem hình
Bộ trưởng Đinh La Thăng phát biểu khai mạc tại Hội thi GV dạy nghề giỏi ngành GTVT năm 2013

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
               *****

THƯ CHÚC MỪNG 
NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hà Nội, ngày 11 tháng 11 năm 2013

              Kính gửi: Các thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên các trường trong Ngành GTVT

Nhân dịp kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ GTVT, tôi thân ái gửi tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức đã và đang công tác tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp; Trường đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công chức; các trung tâm đào tạo dạy nghề trong Ngành GTVT trên phạm vi cả nước lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.
Những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cùng với tinh thần nỗ lực, sáng tạo, đội ngũ giáo viên, học sinh, sinh viên trong các trường GTVT đã phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn, thách thức của nền kinh tế cũng như trong lĩnh vực giao thông vận tải để hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho Ngành và xã hội.
Thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XI của Đảng, các cơ sở đào tạo của Ngành đã và đang ngày càng được đổi mới, phát triển, đặc biệt chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học được nâng cao, từng bước đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về cán bộ trong thời kỳ mới. 
Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ GTVT, tôi nhiệt liệt biểu dương và khen ngợi những thành tích đã đạt được của các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức làm công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của ngành GTVT.

Các đồng chí thân mến,

Hội nghị lần thứ 8 của Ban chấp hành Trung ương vừa ra Nghị quyết về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Ban cán sự Đảng Bộ GTVT đã có chương trình hành động thực hiện Nghị quyết, vì vậy năm học 2013 – 2014 các trường phải tập trung triển khai thực hiện đúng Nghị quyết Trung ương 8.
Với tinh thần đó, tôi đề nghị các đồng chí lãnh đạo, giáo viên đang làm việc tại hệ thống các nhà trường, các cơ sở đào tạo trong Ngành GTVT cần chủ động xây dựng chương trình hành động cụ thể, thiết thực để đổi mới mạnh mẽ, đề ra các mục tiêu đào tạo phù hợp với yêu cầu của thực tế trên cơ sở huy động các nguồn lực để đầu tư nâng cấp trường sở, thiết bị, giáo trình, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên. Các thầy cô giáo cần có ý thức tự nâng cao trình độ và chất lượng giảng dạy, tất cả vì các em học sinh, sinh viên thân yêu, vì lòng yêu nghề, tinh thần trách nhiệm đối với sự phát triển chung của đất nước và Ngành GTVT. 
Trong năm học tới, tôi cũng mong rằng các nhà trường trong toàn Ngành sẽ tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”; đổi mới phương pháp dạy học theo hướng không đọc - chép một cách thụ động; phát triển quy mô đào tạo gắn với nâng cao chất lượng đào tạo. Với yêu cầu, đòi hỏi mà cả xã hội đặt ra cho ngành cần phải đi “nhanh hơn, xa hơn và an toàn hơn”, chất lượng xây dựng các công trình hiện đại, thẩm mỹ hơn, Ngành GTVT luôn cần những cán bộ, kỹ sư, công nhân có trình độ, tay nghề và năng lực thực sự. 
Với mong muốn đó, tôi rất tin tưởng là năm học 2013-2014, các trường trong Ngành GTVT sẽ tiếp tục có những bước chuyển biến vững chắc, nâng cao năng lực, chất lượng đào tạo cũng như uy tín các trường Ngành GTVT Việt Nam trong toàn hệ thống giáo dục và đào tạo.
Xin chúc các thầy cô giáo sức khoẻ, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống. Chúc tất cả các nhà trường thành công trong sự nghiệp “trồng người” cao quý của mình.

Chào thân ái!

Đinh La Thăng
Uỷ viên Trung ương Đảng
Bộ trưởng Bộ GTVTVTB (Theo Trường cao đẳng nghề GTVT đường thủy 1) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Nhận tin qua E-mail 
Email của bạn

Định dạng tin

 Những tin đã đăng 
Thông báo tuyển dụng nhân viên văn thư
Thông báo tuyển dụng nhân viên lễ tân- phục vụ
Thông báo về việc sử dụng phần mềm ứng dụng miễn phí Viwa Alert trên điện thoại di động để phản ánh những tồn tại, bất cập về Giao thông đường thủy nội địa
Thông báo tạm tuyển nhân viên y tế- Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thủy 1
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng GTVT đường thủy 1, lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Thông báo tuyển sinh bổ túc nâng cấp thuyền trưởng, máy trưởng và Chứng chỉ chuyên môn phương tiện thủy nội địa khóa năm 2017
Thông báo tuyển sinh bổ túc nâng cấp thuyền trưởng, máy trưởng và Chứng chỉ chuyên môn phương tiện thủy nội địa khóa II/2017
THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CHÍNH QUY KHÓA 54 NĂM 2017
Thông báo tuyển sinh bổ túc nâng cấp thuyền trưởng, máy trưởng và Chứng chỉ chuyên môn phương tiện thủy nội địa khóa I/2017
Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thuỷ 1, tổng kết công tác nữ công, nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016)
 Thăm dò ý kiến 
Bạn biết trường Cao đẳng nghề GTVT đường thủy 1 thông qua?

 Người thân
 Bạn bè
 Internet
 Sách báo
 Truyền hình
 Truyền thanhKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 260
Thảo luận: 2
 Liên kết Website 
Đang khởi tạo các Logo...

Liên hệ để quảng cáo ở đây!
 Lịch vạn niên 
Tháng
Năm 

Lịch vạn niên(1800-2199):
 Những tin nổi bật 
 Tìm kiếm 
Trang chủ    |   Ảnh nhà trường    |   Hỏi- Đáp    |   Lịch công tác    |   Liên hệ    |   Liên kết Website    |   Sơ đồ Website    |   Tài liệu    |   Tìm kiếm    |   Thăm dò ý kiến    |   Văn bản pháp luật

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải đường thuỷ 1- Waterway Transport Vocational College No1.
Địa chỉ: Nam Đồng- Thành phố Hải Dương - Tỉnh Hải Dương * Điện thoại: 0320 3752.720/ Fax: 0320 3752.519.

Website:http://caodangduongthuy1.edu.vn - Email: caodangduongthuy@gmail.com.
Liên hệ Email: webmaster.duongthuy1@gmail.com - Điện thoại: 0320 3752.459.