Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thuỷ 1 Website: http://caodangduongthuy1.edu.vn
 
 Tiện ích trên Website 
 Trực tuyến trên Website 
 Khách: 002
 Thành viên: 000
 Khách và thành viên: 002
 Số lượt truy cập: 004496903
YOUR IP: 54.227.127.109
 Đăng nhập- Đăng ký 
Bí danh
Mật khẩu
Mã kiểm traMã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra
Ghi nhớ
 Tra bài theo ngày 
Tháng Mười hai 2017
T2T3T4T5T6T7CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31
 <  > 
 Ảnh nhà trường 
 Tin bài 

      Dự báo thời tiết      

      


 Tìm đường đi xe Buýt
   Và máy rút tiền ATM

        


 Tìm địa điểm ở các thành phố   

       


 Thông tin tuyển sinh 2013

     


     Sơ đồ tổng thể của trường
Cao đẳng nghề GTVT đường thủy 1

         


Giá vàng, ngoại tệ trong ngày

 


   Chứng khoán trực tuyến


 
Tin tức » Đào tạo 17.12.2017 13:04
Bài phát biểu của sinh viên Vũ Bích Huệ- Thủ khoa khoá 46
09.01.2013 09:22

Xem hình
Kính thưa quí vị đại biểu! Kính thưa quý thầy cô!
Em rất vinh dự được thay mặt cho toàn thể học sinh, sinh viên khóa CĐN 46 và TCCN 47 được nhận bằng tốt nghiệp đúng vào dip Nhà trường tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2012) và được phát biểu cảm xúc của mình. Lời đầu tiên cho phép em xin được gửi tới thầy Hiệu trưởng, các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải thân yêu của chúng em mãi luôn là địa chỉ tin cậy của các thế hệ học trò.

Bài phát biểu của sinh viên Vũ Bích Huệ- Thủ khoa khoá học Cao đẳng khoá 46

Kính thưa thầy Nguyễn Văn Vọng - Hiệu trưởng nhà trường .         

Kính thưa quý vị đại biểu.

Kính thưa quý thầy giáo, cô giáo cùng các bạn  học sinh, sinh viên thân mến!

Em rất vinh dự được thay mặt toàn thể học sinh, sinh viên khóa CĐN 46 và TCCN 47 được nhận bằng tốt nghiệp đúng vào dip Nhà trường tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2012) và được phát biểu cảm xúc của mình. Lời đầu tiên cho phép em xin được gửi tới thầy Hiệu trưởng, các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải thân yêu của chúng em mãi luôn là địa chỉ tin cậy của các thế hệ học trò.

Kính thưa quí vị đại biểu! Kính thưa quý thầy cô!

Thấm thoắt đã ba năm trôi qua dưới mái trường, giờ đây chúng em sắp tạm biệt mái trường thân yêu để ra đời lập nghiệp. Trong giờ phút thiêng liêng này, chúng em vô cùng xúc động, bồi hồi khi nghĩ về thầy cô, những kỷ niệm buồn vui, những khó khăn và thử thách trong thời gian học tập, rèn luyện dưới mái trường.

Nhớ lại những ngày đầu nhập học chúng em không khỏi bỡ ngỡ với những điều mới lạ và có phần lo lắng. Trường mới, thầy cô giáo mới và cả bạn bè cũng mới. Tuy nhiên những cảm giác đó đã nhanh chóng qua đi với sự động viên, dìu dắt của các thầy cô giáo, tạo cho chúng em thêm tự tin, phấn khởi vươn lên trong học tập và rèn luyện để có ngày vui hôm nay. Chúng em sẽ giữ mãi những tình cảm thân thương mà thầy cô đã cho chúng em, nhớ mãi hình ảnh thầy Vinh tận tâm chỉ bảo trên sa bàn đường thủy, cô Hiền rất khắt khe với thời gian ra vào lớp và làm bài tập về nhà, cô Hoa ân cần trong những tiết giảng Chính trị tưởng như khô khan đã được chuyển thành những câu từ mà chúng em ngồi say sưa lắng nghe, cô Năm với những ví dụ minh họa thực tế về nghiệp vụ kế toán, cô Minh với những đường vẽ thật sinh động trên bảng,... Những hình ảnh ấy sẽ đọng lại trong chúng em giúp chúng em vững bước trên con đường lập thân lập nghiệp sau này.

 

Kính thưa quí vị đại biểu! Kính thưa quý thầy cô!

Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thuỷ 1 với tên gọi thân thương, từ lâu chúng em đã được biết và hài lòng về sự lựa chọn của mình. Là ngôi trường với bề dày thành tích đã đào tạo 50 khóa học,  trường đã không ngừng phát huy nội lực, kết hợp với liên kết đào tạo, từng bước khẳng định thương hiệu, là môi trường thuận lợi, thân thiện để chúng em học tập, rèn luyện...Trường đã phát huy tính dân chủ trong học đường để bảo vệ quyền lợi học tập cho sinh viên. Nhà trường thường xuyên giải quyết đầy đủ các chế độ chính sách của Nhà nước cho sinh viên , cấp học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi, học khá, học bổng cho con em dân tộc ít người.

Là sinh viên, chúng em vô cùng phấn khởi khi thường xuyên được tham gia các hoạt động của Nhà trường, Đoàn TN – Hội SV, được thăm hỏi, động viên gia đình chính sách, được tham gia các hoạt động tình nguyện, được hiến máu nhân đạo, hoạt động từ thiện cứu trợ cho đồng bào bị lũ lụt, …"Thương người như thể thương thân", "Lá lành đùm lá rách" được thầy cô luôn nhắc nhở đã giúp chúng em nâng cao kỹ năng sống, ngày càng năng động, tự tin và có trách nhiệm hơn với cộng đồng. Chúng em có thể tự hào khẳng định rằng đây là nét nổi trội hơn hẳn của trường Cao đẳng nghề GTVT đường thuỷ 1 so với các trường khác trong khu vực.

Kính thưa quý thầy cô!

Trong những năm học ở trường, chúng em đã nỗ lực, phấn đấu vươn lên thi đua thực hiện tốt mục tiêu học tập và rèn luyện. Bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu của chúng em là sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo nhà trường cũng như sự dạy dỗ, truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của các thầy cô giáo với phương châm đầy tính nhân văn “Thành công của học trò là hạnh phúc của người thầy, thành công của doanh nghiệp là hạnh phúc của nhà trường”. Thầy cô như những ngọn nến thắp lên trong mỗi chúng em những ước mơ và niềm tin vào tương lai tươi sáng. Thầy cô không những là người trang bị những kiến thức, kỹ năng mà còn là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng về đạo đức, nhân cách cho mỗi sinh viên chúng em. Chúng em có thể tự tin nói rằng, sau khi ra trường chúng em sẽ đáp ứng được những yêu cầu công việc mà xã hội hiện nay đang đòi hỏi.

Trong niềm hân hoan của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp trong ngày kỷ niệm Hiến chương các nhà giáo, cho phép em được thay mặt cho tất cả các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, các cô chú công chức, viên chức - những người đã không quản ngại khó khăn, vất vả để tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên chúng em.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo!

Sau buổi nhận bằng tốt nghiệp này, chúng em sẽ tạm biệt mái trường đi khắp mọi miền của đất nước. Chúng em xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của thầy cô, để góp phần xây dựng đất nước. Chúng em sẽ luôn ghi nhớ lời dạy của thầy cô “Ra trường không phải là kết thúc việc học, mà bắt đầu việc học theo một phương thức khác”.

Bạn bè trước lạ sau thân,
 Ba năm đèn sách, giờ gần chia tay.
Chia tay bạn nhớ câu này,
Xa người, xa mặt, đừng ai xa lòng.
 Xa nhau ai có biết không?
Phút giây tạm biệt trong lòng bâng khuâng.
Mai sau xa cũng như gần,
Đừng quên những lúc quây quần hôm nay...
Vài lời ngắn ngủi chia tay,
Xin hẹn tất cả một mai sum vầy.
Đừng ai quên nhé hôm nay...

Tạm biệt mái trường thân yêu, tạm biệt thầy cô và bạn bè thân thiết. Chúc Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thuỷ 1 ngày càng phát triển bền vững, là điểm đến tin cậy cho các thế hệ học trò hôm nay và cả mai sau.

 Em xin chân thành cảm ơn!NVL (Theo Trường cao đẳng nghề GTVT đường thủy 1) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Nhận tin qua E-mail 
Email của bạn

Định dạng tin

 Những tin đã đăng 
Thông báo tuyển dụng nhân viên văn thư
Thông báo tuyển dụng nhân viên lễ tân- phục vụ
Thông báo về việc sử dụng phần mềm ứng dụng miễn phí Viwa Alert trên điện thoại di động để phản ánh những tồn tại, bất cập về Giao thông đường thủy nội địa
Thông báo tạm tuyển nhân viên y tế- Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thủy 1
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng GTVT đường thủy 1, lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Thông báo tuyển sinh bổ túc nâng cấp thuyền trưởng, máy trưởng và Chứng chỉ chuyên môn phương tiện thủy nội địa khóa năm 2017
Thông báo tuyển sinh bổ túc nâng cấp thuyền trưởng, máy trưởng và Chứng chỉ chuyên môn phương tiện thủy nội địa khóa II/2017
THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CHÍNH QUY KHÓA 54 NĂM 2017
Thông báo tuyển sinh bổ túc nâng cấp thuyền trưởng, máy trưởng và Chứng chỉ chuyên môn phương tiện thủy nội địa khóa I/2017
Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thuỷ 1, tổng kết công tác nữ công, nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016)
 Thăm dò ý kiến 
Bạn biết trường Cao đẳng nghề GTVT đường thủy 1 thông qua?

 Người thân
 Bạn bè
 Internet
 Sách báo
 Truyền hình
 Truyền thanhKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 260
Thảo luận: 2
 Liên kết Website 
Đang khởi tạo các Logo...

Liên hệ để quảng cáo ở đây!
 Lịch vạn niên 
Tháng
Năm 

Lịch vạn niên(1800-2199):
 Những tin nổi bật 
 Tìm kiếm 
Trang chủ    |   Ảnh nhà trường    |   Hỏi- Đáp    |   Lịch công tác    |   Liên hệ    |   Liên kết Website    |   Sơ đồ Website    |   Tài liệu    |   Tìm kiếm    |   Thăm dò ý kiến    |   Văn bản pháp luật

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải đường thuỷ 1- Waterway Transport Vocational College No1.
Địa chỉ: Nam Đồng- Thành phố Hải Dương - Tỉnh Hải Dương * Điện thoại: 0320 3752.720/ Fax: 0320 3752.519.

Website:http://caodangduongthuy1.edu.vn - Email: caodangduongthuy@gmail.com.
Liên hệ Email: webmaster.duongthuy1@gmail.com - Điện thoại: 0320 3752.459.