Trường Cao đẳng GTVT đường thủy 1 http://caodangduongthuy1.edu.vn

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng GTVT đường thủy 1, lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2019
23.06.2017

Ngày 16 tháng 6 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I, lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đây thực sự là một sự kiện quan trọng, ngày hội lớn của đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I, là thời điểm quan trọng để đoàn viên, thanh niên nhà trường cùng nhau nhìn nhận, kiểm điểm công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2015 -2017 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đại hội được vinh dự đón tiếp đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hải Dương- Chủ tịch Hội SV tỉnh Hải Dương; Thầy Nguyễn Văn Vọng Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường; Các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường; các đồng chí trong Ban thường vụ tỉnh đoàn Hải Dương; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và các tổ chức Đoàn thể trong trường; đại diện BCH Đoàn các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các đồng chí đoàn viên ưu tú, tiêu biểu đại diện cho các Liên Chi đoàn, Chi đoàn trong trường.


    

Ảnh: Đồng chí Phạm Thị Lương – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2017 phát biểu khai mạc đại hội

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Phạm Thị Lương– Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã phát biểu khai mạc đại hội đồng thời cảm ơn đến Ban Thường vụ tỉnh Đoàn; các thầy trong Đảng ủy–  Ban Giám hiệu nhà trường và các đơn vị bạn đã đến dự và gửi hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội cũng đã tiến hành đánh giá lại hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, xác định phương hướng công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2017 – 2019 đồng thời kiểm điểm trước đại hội về những hạn chế trong công tác đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua.

 
    

 Ảnh: Đồng chí:  Nghiêm Xuân Tuấn Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hải Dương- Chủ tịch Hội SV tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đến dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hải Dương- Chủ tịch Hội SV tỉnh Hải Dương cũng đã tuyên dương các thành tích mà Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ cũ đã làm được; đồng thời mong muốn các đ/c trong Ban Chấp hành mới tiếp tục phát huy hơn nữa các thành tích mà tập thể BCH trước đã làm được; về phía nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Vọng – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy- Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng thành công của đại hội, cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hải Dương đối với Đoàn trường. Đồng thời cũng động viên các bạn Đoàn viên, học sinh- sinh viên hãy tiếp tục nối bước các thế hệ cha anh thường xuyên trao dồi lý tưởng cách mạng, bằng những hành động cụ thể trong học tập, lao động sáng tạo để  góp phần xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, giàu đẹp.  

    

Ảnh: Đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hải Dương- Chủ tịch Hội SV tỉnh Hải Dương
             Trao tặng Bằng khen cho các tập thể cá nhân xuất sắc trong nhiệm kỳ 2015-2017

Tại Đại hội, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015 – 2017 của Đoàn trường cũng đã vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hải Dương và Ban Thường vụ Trung ương đoàn khen thưởng cho các thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I, lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 15 đồng chí.

    

  Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Vọng Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng 
BCH Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I, lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2019.URL của bản tin này::http://caodangduongthuy1.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=194

© Trường Cao đẳng GTVT đường thủy 1 contact: nmviit@gmail.com